[ Upfile/ 1.1 GB ] G-Force - Biệt Đội Chuột Lang ( Đã test )

Quang Thái

Gà Con
Tham gia
15/1/13
Bài viết
749
Điểm
0
Credits
50
tác giả
Người chơi sẽ có những giây phút giải trí vui nhộn nhất bên cạnh biệt đội chuột G-Force.
93601990.jpg

Trong trò chơi góc nhìn thứ 3 này, bạn sẽ vào vai chú chuột Darwin, chỉ huy đội G-Force, lực lượng bí mật được chính phủ đào tạo nhằm giữ vững an ninh của thế giới. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là phải tìm cách phá hỏng mưu đồ làm bá chủ thế giới của tên tỷ phú xấu tính Leonard Saber.
1.jpg

Darwin vốn là một điệp viên chuột được huấn luyện kỹ càng, ngoài những kĩ năng "hiếm thấy" mà không một đồng nghiệp người nào có thể bắt chước được như lợi dụng thân hình nhỏ bé của mình để vượt qua hàng rào bảo vệ dễ dàng, chui vào các lỗ thông gió, leo trèo lên bất cứ đâu....thì chàng ta còn được trang bị những vật dụng cực kì hiện đại, đó là kính hồng ngoại để nhìn xuyên thấu màn đêm, jetpack để tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn hay để bay lên những vị trí cao, Plasma Gun để đối phó với bọn kẻ thù cản đường....và còn rất nhiều tính năng khác mà người chơi cần phải khám phá.
2.jpg
3.jpg
5qUZOj.jpg
g-force-1.jpg
g-force-4.jpg
g-force-8.jpg
g-force-9.jpgTrên đường đi, Darwin sẽ bắt gặp những mảnh Chip nằm rải rác suốt bản đồ, chúng sẽ giúp bạn có thêm điểm khi hoàn thành màn chơi và điểm này được dùng để nâng cấp vũ khí cho chàng chuột của chúng ta. Kẻ thù chính của bạn là bọn lính canh và các thiết bị máy móc của tên Leonard Saber, chúng khá thông minh để kiểm soát những nơi mà chúng đang bảo vệ. Mỗi mục tiêu đều có đặc điểm riêng, tìm được ưu & nhược điểm của chúng chính là chìa khóa để bạn hoàn thành game, ví dụ Darwin không thể nào hạ được những tên lính bự con với khẩu M4 trong tay và sẵn sàng nhả đạn được, cách tốt nhất là tránh mặt và tìm những phương thức khác để khiến chúng bất tỉnh.....
Ngoài việc chạy nhảy, tiêu diệt kẻ địch và ăn các mảnh Chip thì trong G-Force còn tồn tại một vài puzzle (câu đố), đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ để vượt qua, tuy nhiên nó cũng không quá phức tạp, bạn có thể hoàn thành game chỉ trong vòng từ 8 đến 10 giờ chơi. Thêm nữa, nếu bạn đặt mua đĩa G-Force có bản quyền thì nhà phát hành sẽ "ưu ái" tặng kèm 2 cặp kính 3D, khi đeo nó vào thì hình ảnh sẽ trở nên sống động hơn (nhưng lại gây đau mắt nếu sử dụng trong thời gian dài).
Hình ảnh của G-Force rất sinh động và dễ thương (đặc biệt là dáng đi của Darwin, bạn chắc chắn sẽ phải phì cười khi nhìn thấy dáng chạy lạch bạch của chú), phù hợp với đa số mọi người, từ các em nhỏ đến học sinh, sinh viên và cả những người trưởng thành. Âm thanh cũng được tái hiện khá tốt và vui nhộn. Vì là game nhắm vào lứa tuổi nhỏ nên G-Force không hề chứa những cảnh bạo lực thường thấy, các bậc phụ huynh có thể an toàn khi cho lũ trẻ có những giây phút thư giãn cùng Darwin trước khi bước vào năm học mới.

g-force-10.jpg
g-force-11.jpg
g-force-12.jpg
g-force-13.jpg
g-force-14.jpg
g-force-15.jpg
g-force-17.jpg
g-force-20.jpgPHP:
Cấu hình tối thiểu
Windows XP/Vista/7
Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2400 2.0GHz
512MB RAM
3GB Hard Disk Space
DirectX 9.0c
128MB Nvidia GeForce 6600/ATI Radeon X1300 Video Card
DirectX 9.0c Compatible Sound Card

DOWNLOAD BOX

Pass : www.gamehay.net
nguồn : gamehay.net​
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top