Nội quy box cuộc sống muôn màu

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Như Ngọc

Banned
Tham gia
13/5/13
Bài viết
1,633
Điểm
0
Tuổi
29
Nơi ở
Nơi bình yên nhất ^^
Credits
0
tác giả
Đây tuy là 1 box nhỏ trong 4rum nhưng cũng là nơi để mọi người rút ra những bài học trong cuộc sống sau mỗi lần vấp ngã, hay những bài học giản đơn làm chúng ra phải suy nghĩ... Có thể những bài học đó do mọi người sưu tầm, do mọi người tự viết... nhưng cái chính là phải là đọc xong bài đó cho mình cảm nhận được những gì??? Rút ra được những gì cho bản thân??? Mình muốn mọi người sau khi vào box này thì sẽ cảm nhận được đúng như tiêu đề của box.

1. Khi post bài cần viết chính xác tiếng Việt có dấu (bắt buộc).

2. Post bài phải có nội dung hoàn chỉnh, tránh việc dẫn link vào web khác hoặc post một nửa rồi bảo "vào đây xem (thêm)" hay tương tự.

3. Trước khi post bài cần chú ý xem bài mình định post đã có ai khác post trước đấy chưa. Các topic trùng, nội dung bài viết đã quá quen thuộc với nhiều người sẽ được close hoặc xóa đi tùy vào tính chất của bài viết.

4. Trong 1 ngày các bạn được viết tối đa không quá 4 topic, để tránh tình trạng loãng box.

5. Không lập poll cho topic của mình tránh trường hợp mọi người spam những câu ko cần thiết và trở thành nơi chát chít.

6. Không spam up bài cũ. (xem xét cm cuối cùng cách từ 2 tháng trở lên).

- Tránh comment theo kiểu "tem" sẽ bị xóa và nhắc nhở riêng. Không chấp nhận những câu trả lời quá ngắn kiểu như: "thank bạn", "cám ơn bạn", "up.......", "mình tìm mãi"....

8. Bài viết ko được quá lạm dụng font chữ màu đỏ, ko dùng font chữ màu đỏ cho toàn bài viết. Chỉ được dùng khi nhấn mạnh 1 vấn đề nào đó. Trong một câu viết ko sử dụng nhiều font chữ khác nhau sẽ làm rối mắt cho người đọc.

9. Nghiêm cấm mọi hình thức post bài thảo luận liên quan đến vấn đề nhạy cảm như quan hệ trước hôn nhân...mọi bài post liên quan đến vấn đề trên sẽ bị del mà không cần báo trước và tùy theo mức độ bài viết mà sẽ có hình thức xử lý khác nhau

10. Không post những bài mang tính chất thông tin, tin tức, CSMM là nơi chia sẽ kinh nghiệm cuộc sống của mỗi người, đừng biến nó thành 1 tờ báo thập cẩm, những bài vi phạm sẽ bị del hoặc move không cần báo trước.

Note: Mọi người chú ý đọc kĩ nội quy trước khi post bài nhé
1.gif
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top