MuViet.Vn Season 7.0 - Máy Chủ Hoàn Mỹ - Open Beta 08/08/2013

kuvyndn

Member
Tham gia
1/8/13
Bài viết
1
Điểm
1
Credits
0
tác giả


[MuViet.Vn - Season 7]
OPEN BETA 08:08 ngày 08/08/2013Thông Tin Server:
 • Website:
 • Forum:
 • Trang quản lý:
 • Cụm máy chủ: Hoàn Mỹ
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: Việt Nam
 • Kinh Nghiệm: 100x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 10%
 • Version: Season 6.8
 • Anti-Hack: ICM tối ưu hóa 3D
 • GameServer: SCF Titan Tech
Khái Quát Server:

Vào tháng 8/2013 này, Mu Việt chính thức cho ra mắt cụm máy chủ hoàn toàn mới mang tên "Hoàn Mỹ". Những ai từng yêu thích tựa Game Online này sẽ lại một lần nữa được sống lại và trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, sôi động cùng với Mu Việt quay về một thời " đồ đá ". Đặc biệt với máy chủ Hoàn Mỹ đúng như cái tên của nó sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị . EXP vừa phải, kiếm đồ khó, không bán items webshop

Phát triển với thời gian lâu dài cùng sự tín nhiệm trong cách làm việc của BQT, Mu Việt ngày càng khẳng định vị thế trong làng Mu Việt Nam. Bởi thế các máy chủ ra đời bởi Mu Việt luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển phiên bản mới thành công, BQT Mu Zen quyết định khai mở cụm máy chủ hoàn toàn mới với những tính năng siêu việt, mang lại những phút giây thư giãn những không kém phần căng thẳng dành cho game thủ.

I.Sự kiện được tổ chức mới lạ và liên tục

Ngoài các sự kiện ingame đầy đủ như Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Đấu Trường, Công Thành Chiến, Binh Đoàn Người Tuyết, Thỏ Ngọc... thì Mu Zen còn giới thiệu đến các bạn hàng loạt sự kiện cập nhật liên tục do đội ngũ event thiết kế và tổ chức một cách chuyên nghiệp:

II. Tân Thủ - Sự lựa chọn cho ai yêu thích Mu Online

1. Không gian, môi trường mới

Game thủ hoàn toàn được tham gia vào một giao diện hoàn toàn mới với thương hiệu "MU Việt". Từ màn hình đăng nhập cho đến khi tham gia game, các bạn đều được trải lòng với đồ họa cực kỳ đẹp so với các phiên bản Mu trước đây. Ngoài ra về các khung hình trong quản lý item, danh sách điểm, kỹ năng đều được "mod" một cách kỹ lưỡng và tinh tế. Thay vì những nét cong và đậm truyền thống như trước, sự mềm mại và các đường thẳng nhẹ đã làm nên phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự tinh tế và dịu mắt người tham gia game. Ngoài ra các hiệu ứng trong game đã được cải thiện đáng kể cũng là một vấn đề đáng được bàn tới khi các bạn tham gia máy chủ "Hoàn Mỹ" lần này.

2. Set và item Socket cấp 2

Đây chính là điều mới mẻ nhất trong "Tân Thủ" Season 7 lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc.
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc.


Thời gian Open Beta đã gần kề, bạn còn đợi gì nữa mà không nhanh tay với vài cú click chuột để tham gia một cộng đồng game đông đảo và chuyên nghiệp, đồng thời có cơ hội bê về giải thưởng có giá trị thật cực kỳ lớn? Còn hơn nữa hãy rộng tay quảng cáo và mời bạn bè cùng tham gia với máy chủ "Hoàn Mỹ" - Mu Việt để nhận được những món quà ý nghĩa nhận dịp Open này.


Hãy đồng hành cùng MuViet.Vn!

Trân Trọng Thông Báo!
BQT.Mu Việt


 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top