Huyền Thoại Khe Sanh III - Đại Việt Thần Long Ký ( Đã Fix lỗi chữ )

Quang Thái

Gà Con
Tham gia
15/1/13
Bài viết
749
Điểm
0
Credits
50
tác giả

Game được cho ra mắt vào năm 2011, lấy bối cảnh xã hội Việt Nam vào khoảng thế kỉ thứ 11-12, thời điểm vua Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long và đây cũng là triều đại sản sinh ra vị tướng tài ba Lý Thường Kiệt, người đã có công giúp nhà Lý đứng vững trước cuộc xâm lăng của nhà Tống đồng thời cũng có công lớn trong việc bình định Chăm-pa. Nhưng, để có được những chiến công vang dội đó là một điều không hề dễ dàng, nhất là trong một xã hội loạn lạc,cảnh tranh quyền đoạt vị trở thành mối lâm nguy cho đất nước.Có thể nói, quá trình chơi game là cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, ở ranh giới giữa thiện và ác, người chơi phải liên tục rèn luyện để nhân vật của mình có thể vượt qua thử thách. Game ra mắt hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ có niềm đam mê đối với thể loại game nhập vai.


Nhân vật trong game được chia theo hệ: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là năm thuộc tính ngũ hành của trời đất theo quan niệm xưa.

Thiếu Gia: Là nhân vật đã góp mặt trong phiên bản Huyền Thoại Khe Sanh I, vũ khí thường sử dụng là quạt. Thuộc tính hệ Hoả, là con trai của Tri Phủ Trấn giữ Vùng Bình Trị Thiên.

Kiều nữ: Là nhân vật đã góp mặt trong phiên bản Huyền Thoại Khe Sanh I, vũ khí thường dùng là ám khí được giấu sau quạt. Thuộc tính hệ Mộc. là một cô giái xinh đẹp sinh ra và lớn lên tại đồi Đồng Tri.

Hiệp Sĩ: Là nhân vật đã góp mặt trong phiên bản Huyền Thoại Khe Sanh I , vũ khí thường dùng kiếm. Thuộc tính hệ thổ. Sinh ra lớn lên trong buổi đất nước loạn lạc, chàng quyết lên dường đi tìm chân lý lẽ phải cho mình.

Tướng quân: Nhân vật mới góp mặt trong Game Huyền Thoại Khe Sanh II, vũ khí thường dùng Thương. Thuộc tính hệ Kim. Là tướng quân đứng đầu ngự lâm quân.

Tiên Cầm: Nhân vật mới góp mặt trong Game Huyền Thoại Khe Sanh II, vũ khí thường dùng Đàn. Thuộc tính hệ Thuỷ. Cô gái có tiếng đàn đệ nhất thiên hạ. Thông minh, tinh nghịch.

Nhất Độc: Nhân vật mới góp mặt trong Game Huyền Thoại Khe Sanh II, vũ khí thường dùng Vuốt. Thuộc tín hệ Mộc. Độc tà nhân có độc dược, trúng phải vô phương cứu chữa nhưng tính tình công minh biết phân biệt phải trái.

DOWNLOAD BOX


Pass Giải nén : yhgame.forumvi.com


Hướng dẫn cài đặt game

Chú ý: Nếu giao diện của game không hiện lời thoại của nhân vật, bạn có thể sửa bằng cách, copy file font ở trong thư mục game vừa giải nén, sau đó paste vào thư mục C:\WINDOWS\Fonts.
nguồn : yhgame.forumvi.com​
 

infobaove

Member
Tham gia
5/10/13
Bài viết
1
Điểm
1
Credits
0
game thuần việt này ra lâu rồi giờ ra tới bản 3 hồi đó hình như ra năm 2009 thì phải
 

Nhjm_JX

Trợ Lý Giám Đốc, ,
Tham gia
14/8/13
Bài viết
292
Điểm
28
Credits
20
Phù :-s
nặng quá hay do Upfile chậm ta
 

Hatake Kakashi

Thành Viên Tâm Huyết
Tham gia
14/1/13
Bài viết
353
Điểm
28
Credits
0
engin này làm bằng phần mềm nào nhỉ, tìm làm kiểu game như này mà ko biết sao, còn kiểu 2d kia xấu quá :)

---Bài viết đã được bổ sung lúc 14:04---

ai biết phần mềm làm game kiểu này up lên dùng nha. :D
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top