Game hành động: Legends of Dawn

Tham gia
4/12/13
Bài viết
85
Điểm
6
Credits
0
tác giả
Sở hữu cái tên mỹ miều dễ khiến người ta lầm tưởng là một tựa game nhập vai mang màu sắc thần tiên như Fable. Tuy nhiên, thế giới Narr được tái hiện trong game lại không thật sự yên ả như thế bởi vẫn luôn có những trận chiến vô cùng khốc liệt xảy ra khắp nơi. Nhân vật chính cũng không phải thuộc mô-típ "anh hùng cứu thế", mà chỉ là một hiệp sỹ đơn độc, luôn tìm cách phải tồn tại trong thế giới tàn bạo này.

Điểm đặc biệt làm nên nét độc đáo của Legends of Dawn chính là việc nhà sản xuất đưa vào hệ thống những sự chọn lựa và tùy biến khác nhau. Ví dụ, khi bạn đưa ra một quyết định nào đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả ngay lập tức mà sẽ xảy ra sau một quãng khá dài, đến khi bạn nhận ra thì cũng không muốn quay trở lại vì đó là "chuyện đã rồi"! Game không phân định rạch ròi giữa các lớp nhân vật như nhiều tựa game khác, bạn có thể kết hợp giữa thanh gươm và phép thuật, hoặc trở thành một giả kim thuật tài ba, vân vân... làm nhiều người gợi nhớ đến trò chơi đình đám The Witcher!

Hơn nữa, trong thế giới Narr, bạn không hề bị gò bó phải đi theo cốt truyện, mà được tự do chọn lối đi riêng cho mình. Số lượng nhiệm vụ phân bố khắp bản đồ là cực kỳ nhiều, và bạn sẽ không phải cảm thấy nhàm chán khi cứ đi, đi mãi trên một vùng đất rộng lớn gần như không có giới hạn. Việc duy nhất mà bạn cần phải chú ý, rằng Narr không hề "dễ thở" như Fable, mà xin nhắc lại: đây là một thế giới tàn bạo nên bạn sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất có thể kể đến. Những ngôi nhà, những hang động, hầm ngục, những miền đất mới, và rất nhiều những yếu tố khác để bạn mặc sức khám phá.

Hình ảnh của game quả thực rất đẹp nhưng cũng yêu cầu card màn hình phải thuộc loại khá mới chạy mượt được, bởi cái cách mà nhà sản xuất Dreamatrix tái hiện lục địa Narr thật sự ấn tượng. Những cánh đồng cỏ ngả vàng, những con quái vật đa dạng từ nhện khổng lồ đến thằn lằn bay hay những con Golem bằng băng đá... Mức độ bạo lực cũng khá cao khi gần như sau một trận chiến cam go, bạn sẽ đứng giữa một vũng máu khổng lồ... Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất mà game mang lại chính là mức độ rộng lớn của bản đồ và gần như bạn không bắt gặp màn hình "Loading" để chuyển khu vực như nhiều game khác!

Thể Loại: -
Link tải game:
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top