Game hành động: Dreamkiller

Tham gia
4/12/13
Bài viết
85
Điểm
6
Credits
0
tác giả
là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tốc độ cao. Game là tác phẩm của Mindware Studios và dành cho các hệ máy PC và Xbox 360. Dreamkiller có một bối cảnh và cốt truyện khá lạ so với các game trên thị trường hiện nay.Nhân vật chính trong game là Alice Drake, một nhà tâm lý học với năng lực đặc biệt cho phép cô ta xâm nhập vào tâm trí các bệnh nhân và giúp những người này thoát khỏi các cơn ác mộng bằng cách… bắn hạ đám ma quỷ đại diện cho nỗi sợ hãi đang ám ảnh họ.

Alice điều hành một văn phòng chuyên chữa trị các chứng bệnh tâm lý ở New York. Cô luôn cố gắng điều trị cho bệnh nhân của mình bằng các biện pháp truyền thống và ít khi lạm dụng khả năng đặc biệt của mình. Khi còn nhỏ, Alice đã phải đối mặt với những cơn ác mộng triền miên và dần học được cách đối mặt với những giấc mơ khủng khiếp của mình cũng như của người khác. Alice có rất nhiều khả năng diệu kỳ mỗi lần xuất hiện trong trí óc của một bệnh nhân như di chuyển tức thời hay đốt cháy mọi vật bằng năng lực tâm linh. Người chơi cũng phải rất cẩn thận vì Alice hoàn toàn có thể chết dù cô chỉ du hành trong thế giới tâm linh.

Phần chơi đơn của game có 12 màn, mỗi màn diễn ra trong trí óc của một bệnh nhân khác nhau và thể hiện dưới dạng các môi trường hoàn toàn khác biệt. Mỗi màn cũng có những đối thủ khác nhau dựa trên tình trạng và tính cách của bệnh nhân đó. Phần chơi mạng của Dreamkiller có 8 màn chơi với 4 kiểu chiến đấu riêng biệt.Bản PC của Dreamkiller vừa được phát hành độc quyền qua hệ thống phân phối Steam trong khi game thủ Xbox 360 sẽ phải chờ tới cuối tháng để bắt đầu các cuộc du hành trong giấc mơ. Tuy không xuất sắc nhưng Dreamkiller cũng là một game bắn súng chơi.

Thể Loại: -
Link tải game:
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top