Game hành động: Dead Sky

Tham gia
4/12/13
Bài viết
85
Điểm
6
Credits
0
tác giả
là tựa game hành động bắn súng vô cùng hấp dẫn do Shorebound studios phát triển và cho ra mắt. Tham gia vào game là bạn sẽ được thử thách bản thân trong một thế giới hỗn loạn và chết chóc, ở đó bệnh dịch tràn lan còn xác sống thì ở khắp nơi.

Hàng tá nhiệm vụ sẽ được đưa ra, rất phong phú. Bạn sẽ phải một thân một mình chống lại bầy xác sống bảo vệ một địa điểm cho trước, cố gắng sống sót chờ cứu viện hay tìm đường thoát thân trong vô vọng. May mắn là số vũ khí cung cấp có độ sát thương tương đối cao khiến các màn chơi trở nên dễ thở hơn. Khoái nhất có lẽ là khẩu phun lửa với tầm ảnh hưởng rộng và đặc biệt hữu dụng với giao tranh trong đêm. Một số màn chơi sẽ cho phép bạn ngồi trên trực thăng sử dụng khẩu súng hạng nặng tha hồ vãi xuống lũ xác sống bên dưới. Một cảm giác rất ngầu và cũng rất đã tay.

Dead Sky không hẳn là một game có độ khó cao, chỉ cần tập trung, chú ý di chuyển liên tục là có thể vượt qua những màn chơi một cách dễ dàng. Nền đồ họa không quá bóng mượt được bù đắp bằng tiết tấu nhanh đi kèm khoản hiệu ứng đẹp mắt cùng âm thanh dồn dập lôi cuốn người chơi trong từng bước chạy. Một game đáng chơi không nên bỏ qua dành cho bạn.

Thể Loại: -
Link tải game:
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top