Game hành động: Battlefield 4

Tham gia
4/12/13
Bài viết
85
Điểm
6
Credits
0
tác giả
Sau rất nhiều phen trì hoãn với những đoạn trailer,gameplay hoành tráng cùng những tấm screenshot đẹp mê hồn, EA cũng đã chính thức đưa đến với game thủ.Liệu sự đầu tư rất lớn của EA có được bù đắp xứng đáng với tư cách là siêu phẩm bắn súng xuất sắc nhất 2013? hãy cùng trải nghiệm thưởng thức bộ tuyệt phẩm này nhé.

Trong phần chơi đơn, game thủ sẽ được trải nghiệm môi trường rất rộng lớn, một sân chơi mang tính hủy diệt cho phép game thủ tiếp cận với cả một kho vũ khí, phương tiên bên cạnh khả năng chỉ đạo đồng đội để phối hợp tác chiến. Tích hợp yếu tố xã hội, chế độ chơi đơn sẽ theo dõi sự tiến bộ của người chơi, đánh giá sự kiên trì qua từng trải nghiệm và tạo ra việc cạnh tranh gay gắt giữa mọi người.

Nhân vật chính trong Battlefield 4 là Trung sĩ Daniel Recker, thành viên của nhóm biệt kích ưu tú mang tên Tombstone trong nỗ lực đem lại hòa bình cho thế giới. Trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ thu thập thông tin từ một tướng lĩnh trong quân đội Nga ở Baku, Azerbaijan, đội của anh bị phát hiện và phải mở đường máu để chạy trốn. Trên đường trở về tàu USS Valkyrie, những thông tin Daniel vừa thu thập được đã khẳng định nghi ngờ trước đó: Đại tướng Chang của Trung Quốc đang âm mưu thực hiện một cuộc đảo chính, và nếu điều đó diễn ra, Nga sẽ hỗ trợ ông ta.

Với thông tin đó, USS Valkyrie cử bạn cùng đội Tombstone đến Thượng Hải để thực hiện nhiệm vụ tìm ra những VIP tại Trung Quốc. Khi đến đó, họ phát hiện ra Jin Jie, tổng thống tương lai và cũng là người ủng hộ hòa bình ở Trung Quốc đã bị ám sát. Tướng Chang hủy bỏ cuộc bầu cử và tuyên bố những luật lệ đầy bạo lực. Mĩ và Nga cùng đổ quân lên bờ biển Trung Quốc, và tình hình leo thang nhanh chóng tới bờ vực của một cuộc chiến tranh. Sau những trận chiến khốc liệt, Tombstone tìm ra được những VIP, trong đó có một nhân viên CIA tên Laszlo W.Kovic – người mà vì một lý do nào đó khiến quân đội Trung Quốc rất muốn sở hữu.

Thể Loại: -
Link tải game:
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top