Game hành động: Alien Rage Unlimited

Tham gia
4/12/13
Bài viết
85
Điểm
6
Credits
0
tác giả
Người ngoài hành tinh từ trước tới nay vẫn là nỗi ám ảnh khiếp sợ đối với loài người cho dù sự tồn tại của những sinh vật đó còn chưa được kiểm chứng. Trong trí tưởng tượng của chúng ta, người ngoài hành tinh có hình dạng kì dị với cái đầu to, thân thể xanh lét và nước dãi chảy ròng ròng. Nhưng nếu tất cả những điều đó không đúng sự thật thì sao. Nếu hành tinh của chúng còn phát triển hơn chúng ta với sức mạnh vũ khí và trang bị vượt trội thì ai có thể ngăn cản được sự xâm lăng. sẽ đưa bạn vào một cuộc chiến như thế, đơn độc nhưng không hề yếu ớt.

Chủng loại của bọn ngoài hành tinh rất đa dạng, là kết quả của những công nghệ kĩ thuật tân tiến. Binh lính của chúng hầu hết đều có lớp bảo vệ vững chắc đi kèm với đó là vũ khí hạng nặng. Thân hình to lớn lấy thịt đè người chưa kể còn được hỗ trợ bởi động cơ phản lực gắn sau lưng khiến chúng di chuyển nhanh ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó không thể không kể đến quái vật hình nhện và lũ lâu nhâu phụ tá. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, tấn công tầm xa hay thậm chí là lao vào bạn như thiêu thân. Chỉ quan sát thôi đã khó rồi bởi số lượng đông đảo và vị trí không xác định, thêm vào đó là môi trường tương đối rộng nên bao quát có phần khó khăn.

Câu hỏi đặt là làm sao có thể sống sót giữa một rừng quái vật như thế. Thật may là AI được thiết kế có phần thấp cộng thêm vào là hệ thống vũ khí sát thương mạnh nên bạn có thể yên tâm mà lao vào trận địa. Hãy thử nghiệm và chọn cho mình một thứ vũ khí ưng ý nhất để giao chiến. Và đừng quên là trong những trường hợp bị áp sát bất ngờ, bạn hoàn toàn có thể dùng vũ khí của mình chơi cho nó một phát vào đầu. Cách này xem ra được sử dụng khá nhiều trong mỗi màn chơi và tỏ ra rất hiệu quả. Cuối mỗi cấp độ bạn sẽ được thử sức mình với những con trùm phải gọi là khủng bố chứ không phải chơi. Hãy cứ bình tĩnh và tập trung bắn chính xác là bạn có thể vượt qua được tất cả.

Còn về phần đồ họa thì rất ổn. Xem ra bắn lũ máy móc có phần đã tay hơn so với bọn da xanh đầu to truyền thống. Hiệu ứng vũ khí và hiệu ứng nổ đã làm nên những trận giao chiến hoành tráng và đẹp mắt. Độ chi tiết và sắc nét thì khỏi bàn. Có thể coi Alien Rage như là một nơi để xả stress rất hiệu quả. Hãy xách súng lên và đánh dấu ngày tàn của người ngoài hành tinh ngay thôi các bạn.

Thể Loại: -
Link tải game:
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top