Bao đêm em khóc

Như Ngọc

Banned
Tham gia
13/5/13
Bài viết
1,633
Điểm
0
Tuổi
29
Nơi ở
Nơi bình yên nhất ^^
Credits
0
tác giả
3(814).jpg

Đêm...

Lại một đêm nữa em đắm chìm trong nước mắt và nỗi buồn vô hạn. Em giam mình trong bóng tối tù túng của màn đêm đen. Cái thân xác nhỏ bé của em nằm im lìm trên chiếc gường cũ kĩ, thi thoảng lại nấc lên từng tiếng.

Đêm...

Tiếng ve kêu đầu ngõ như càng làm cho trái tim em như muốn vỡ ra từng mảnh. Em buồn. Em khóc. Em cô đơn. Và em cần một người bên em lúc này... Nhưng sẽ chẳng có ai đến bên em giữa lúc đêm khuya tĩnh mịch này cả. Chỉ có mình em và đêm trò chuyện.

Sẽ không ai hiểu những giọt nước mắt kia em dành cho ai. Và dĩ nhiên, cũng sẽ chỉ có đêm bầu bạn và san sẻ với em thôi.

Đêm...

Đêm của một mùa Hè oi bức. Ước gì giờ trời đổ cơn mưa! Vì em thích mưa và thích được đắm chìm trong đó. Em sẽ tìm thấy được những niềm vui mà tưởng chừng như chẳng còn bao giờ xuất hiện. Nhưng liệu cơn mưa ấy xuất hiện vào lúc này có làm cho em vơi đi nỗi buồn, cho em tìm thấy được niềm vui hay sẽ làm em chếnh choáng thêm một lần nữa, để rồi em lại tự giày vò thân xác và trái tim bé nhỏ của mình nữa đây?

Tiếng nấc của em thưa dần. Vì quá mệt, vì không còn đủ sức để khóc. Vì đôi mắt em đã nhòa đi trong nước mắt. Em thiếp đi và chìm sâu vào giấc ngủ cùng những cơn ác mộng.

Đêm nay, đêm mai và những đêm sau nữa. Em sẽ vẫn âm thầm khóc khi màn đêm buông xuống. Lặng lẽ từng giọt nước mắt cứ vô thức rơi trong niềm đau vô tận của em. Em sẽ lại thu mình vào cái vỏ ốc kín đáo ấy. Sẽ lại buồn và lại khóc. Những đêm dài rồi sẽ lại kéo nhau thay phiên tới, từng ngày, từng ngày một...DOWNLOAD BOX
[FLASH]http://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wNi8yOC83LzIvInagaMENzJmMWFmNTM3NDQzOWM0ODBmYmM5MjkyMjkwMzZkYTIdUngWeBXAzfEcUIbaBow7NjIMSQw6pcUIbaBfEcUIbaBo4WeBdUngfaSBNeXwxfDI[/FLASH]
 
Nếu bạn cảm thấy nội dung chủ đề bổ ích , Hãy LIKE hoặc bình luận để chủ đề được sôi nổi hơn
Top