Kết quả tìm kiếm

 1. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho seseoervn: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Máy trộn bột NewSun - Máy trộn làm bánh Người vi phạm: seseoervn Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 2. DuongDaiCaJX

  Thẻ phạt cho thaophuong: Post bài có Virus, lừa đảo, chửi bới, gây rối diễn đàn

  User: thaophuong Infraction: Post bài có Virus, lừa đảo, chửi bới, gây rối diễn đàn Points: 10 Administrative Note: Message to User:
 3. DuongDaiCaJX

  Thẻ phạt cho thaibinhco: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Võ Lâm Ngạo Thế Sân Chơi - Uy Tín - Ổn Định - Lâu Dài Người vi phạm: thaibinhco Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 1 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 4. DuongDaiCaJX

  Kiến nghị admin.

  Do nhận thấy nhu cầu sell của nhiều người, kiến nghị admin mở box mua bán và box tố cáo lừa đảo ngay bên cạnh box mua bán để thuận tiện cho các member forum ta trao đổi, tránh loãng box.
 5. DuongDaiCaJX

  [Phim] KUNGFU Thái Lan cực hay.

  Link coi trực tiếp:
 6. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho heroit9x: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Bán Source ATN Team Người vi phạm: heroit9x Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 7. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho dvanh199: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Hướng dẫn cài gunny bằng Abyss Web Server X1 hầu như không còn lỗi (for newbie) Người vi phạm: dvanh199 Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 8. DuongDaiCaJX

  Những người sáng lập ra sức sống cho Maze-GameVN.

  Diễn đàn ta tuy hoạt động đã lâu nhưng chỉ hoạt động mạnh ở box Võ Lâm Truyền Kỳ. Mod box Võ Lâm Truyền Kỳ đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và tôi có lời tuyên dương đến Mod Jerry đã quản lý rất tốt cho box của mình nói riêng và diễn đàn nói chung và có lời phê bình đến Mod By MZG vẫn còn...
 9. DuongDaiCaJX

  Thẻ phạt cho Dang: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: [FShare] Kamen Rider Gta Sa Người vi phạm: Dang Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 1 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 10. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho caibeepadm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: admin gay Người vi phạm: caibeepadm Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 11. DuongDaiCaJX

  Thẻ phạt cho minhs2ngan: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Share Sever BroTher Team New Version 4.0 WellCome To Maze Người vi phạm: minhs2ngan Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 1 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 12. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho minhs2ngan: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: Share sever võ lâm tìm em dev by DuongDaiCaJX Người vi phạm: minhs2ngan Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 13. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho vd_tt: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: JXSJ [Share] Hắc La Đeo Hoa Người vi phạm: vd_tt Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 14. DuongDaiCaJX

  Thông báo khẩn cấp toàn diễn đàn Maze-GameVN

  Hiện tại diễn đàn ta đang có gián điệp, hacker lộng hành. Trước mắt các bài viết bị xóa và thay vào đó là các nội dung văn học. BQT đã tiến hành lưu data trước khi có chuyển biến xấu xảy ra. Trước mắt đội ngũ BQT sẽ được kiểm soát lại trước khi tên này trở nên quá lộng hành. P/s: Hãy dừng ngay...
 15. DuongDaiCaJX

  Cảnh báo cho kenanh: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu

  Bài viết: [JX-ABCGAME.COM] Mời Các AE Ghé Thăm Và Ủng Hộ Người vi phạm: kenanh Lỗi vi phạm: Spam bài, quảng cáo, bài không dấu Điểm: 0 Ghi chú: Tin nhắn đến người vi phạm: Nguyên gốc:
 16. DuongDaiCaJX

  50 K nợ anh - trả anh đi.

  LYRIC: Trả Tiền Cho Anh - Ngụi Ok nếu chúng mình chia tay thì em trả anh tiền nợ đã Phải làm sao khi mình chia tay mà em còn nợ anh 50k Biêt nói sao với mẹ của anh khi mà tiền nợ em không trả? Mai ra qán cà phê cũ trả hêt tiền cho anh đi nha! Tại vì em đòi chia tay chứ anh cũng đâu có muôn Nơ...
 17. DuongDaiCaJX

  GameZone bắt đầu phản kháng lại với áp lực của báo chỉ - Tin vui.

  BQT GameZone Việt Nam thân gửi, như các bạn đã biết những ngày qua dư luận đang ồn ào về việc GZ VN chính thức ngừng hoạt động vì vi phạm pháp luật và bị phạt là KHÔNG ĐÚNG, chúng tôi cũng xin nêu rõ để các bạn tường tận sự việc, vì chúng tôi là những người con của nước Việt Nam yêu nước có...
 18. DuongDaiCaJX

  (Rap Buồn) Đừng gọi tên anh nữa - Kady9z

  lyric: Verse 1 Dù muốn níu kéo đi chăng nữa thì anh cũng phải đi thôi 2 con người nay 2 thế giới tất cả kỷ niệm đã qua rồi Cố gắng sống lên em nhé và xin đừng kêu tên anh nữa Anh xin lỗi vì kể từ nay ko thể thực hiện lời anh hứa Ai đó ở bên em sẽ che chở em từng đêm lạnh Tình cảm mong manh dù...
Top